Du học Mỹ

Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Mỹ. Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất về các trường đại học trên thế giới do vậy rất dễ hiểu nếu bạn thấy danh sách này khá dài. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo quốc gia, theo độ phổ biến, theo nhận xét, theo xếp hạng thế giới hoặc lọc ra những trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh. Bắt đầu tìm kiếm khóa học của bạn ngay hôm nay nhé!

Full Sail University

FULL SAIL UNIVERSITY

Full Sail University là một trường đại học tư nhân vì lợi nhuận ở Winter Park, Florida. Trước đây nó là một phòng thu âm ở Ohio có tên là Full Sail Productions và Full Sail Centre for the Recording Arts. Trường chuyển đến Florida vào năm 1980 và bắt đầu cấp bằng trực tuyến vào năm 2007

Trường Mount Saint Mary’s University

MOUNT SAINT MARY’S UNIVERSITY

Trường Mount Saint Mary’s University là một trường đại học Công giáo. Ngôi trường dành riêng để cung cấp một nền giáo dục tối ưu, được tăng cường bằng cách nhấn mạnh vào việc xây dựng các kỹ năng lãnh đạo và bồi dưỡng kiến thức.

BAY ATLANTIC UNIVERSITY

BAY ATLANTIC UNIVERSITY

Từ trước đến nay du học Mỹ, các trường đại học tại Mỹ vẫn luôn là điểm đến tuyệt vời. Hôm nay, 4S sẽ giới thiệu cho các em Bay Atlantic University – một ngôi trường nằm ngay thủ đô của nước Mỹ.

Hartwick College

HARTWICK COLLEGE

Hartwick College được thành lập năm 1797, tọa lạc tại Oneonta, New York. Trường tự hào với tỉ lệ 11 sinh viên / 1 giảng viên, giúp cho sinh viên nhận được sự hỗ trợ và tương tác từ giảng viên tốt hơn. Với môi trường học tập trong lành và yên bình, Hartwick College thu hút sinh viên Hartwick đến từ 30 tiểu bang và 20 quốc gia khác nhau.

Đại học Gonazaga University

GONZAGA UNIVERSITY

Gonzaga University – Đại học Gonzaga là một trong những trường đại học hàng đầu Hoa Kỳ, được đánh giá cao bởi phương pháp giảng dạy chất lượng. Đối với những bạn trẻ có kế hoạch đi du học Mỹ tại các trường ở phía tây thì Gonzaga là một ứng cử viên vô cùng sáng giá.

HANOVER-COLLEGE

HANOVER COLLEGE

Hanover College: Hanover College là ngôi trường tư đầu tiên và lâu đời nhất tại bang Indiana. Trường được thành lập vào năm 1827 tại thành phố Hanover, bang Indiana.

CATS ACADEMY BOSTON

Năm 1893, trường trung học CATS Academy Boston chính thức được thành lập tại Boston – vùng đất được mệnh danh là thủ đô tri thức của nước Mỹ. Từ đó cho đến nay CATS Academy Boston đã trở thành một trong những trường trung học hàng đầu nước Mỹ với thành tích đào tạo xuất sắc. Cùng 4S Education tìm hiểu những thông tin về trường nhé!

UNIVERSITY OF HOUSTON

University of Houston là một trường đại học lâu đời, đông sinh viên quốc tế, học phí thấp ngạc nhiên và có tới hơn 160 chương trình đào tạo vô cùng phong phú. Đây là trường học phù hợp với điều kiện và nhu cầu học tập của du học sinh Việt Nam. Cùng xem những thông tin chi tiết về University of Houston để chuẩn bị hồ sơ ngay hôm nay nhé!!!

CALIFORNIA STATE UNIVERSITY, LONG BEACH

Đây là trưởng nằm trong “top 5 trường Đại học tốt ở miền Tây nước Mỹ”. California State University, Long Beach là một trường Đại học gắn kết toàn cầu và rất đa dạng, dạy cho sinh viên những giá trị về chương trình đại học và chương trình tốt nghiệp thông qua các hoạt động nghiên cửu sáng tạo dành cho tất cả mọi người ở California và thế giới. Nào chúng ta cùng đi vào bài viết để hiểu rõ hơn về trường nhé!!!

ARIZONA STATE UNIVERSITY

Arizona State University được công nhận là trường đại học lớn nhất nước Mỹ cùng các chương trình nghiên cứu và cơ sở đào tạo hàng đầu, hiện đại. Vì vậy, đây là một trong số những ngôi trường tiêu biểu, là mơ ước của những ai yêu thích ngành nghề nghiên cứu và nuôi ước mơ du học Mỹ. Ngoài những yếu tố của một trường đại học tầm cỡ quốc tế như thành tích trong ngành, khuôn viên hiện đại bậc nhất, giảng viên và chương trình học chất lượng thì cuộc sống thực tế của sinh viên tại đây cũng là một điểm hút lớn của ASU.