Du học Canada

Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Canada. Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất về các trường đại học trên thế giới do vậy rất dễ hiểu nếu bạn thấy danh sách này khá dài. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo quốc gia, theo độ phổ biến, theo nhận xét, theo xếp hạng thế giới hoặc lọc ra những trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh. Bắt đầu tìm kiếm khóa học của bạn ngay hôm nay nhé!

george-brown-college

GEORGE BROWN COLLEGE

George Brown College là một trường cao đẳng công nghệ và nghệ thuật ứng dụng công lập, được công nhận hoàn toàn với ba cơ sở ở trung tâm thành phố Toronto. Giống như nhiều trường cao đẳng khác ở Ontario, GBC được chính phủ Ontario cấp phép vào năm 1966

UNIVERSITY OF ST.THOMAS ,CANADA

ST. THOMAS UNIVERSITY

Trường St. Thomas University (STU) nổi tiếng với phương pháp dạy và học độc đáo, đặc biệt luôn nhấn mạnh vào trọng tâm. Trường đại học Thomas luôn thúc đẩy tư duy sáng tạo, sự nghiêm khắc về học vấn và sự tò mò suốt đời. Mục tiêu của trường là dành cho sinh viên phát triển trí tuệ độc lập và nhận thức về những thách thức mà nhân loại đang phải đối mặt trong khi chuẩn bị cho sinh viên những cơ hội vô hạn.

CENTENNIAL COLLEGE

CENTENNIAL COLLEGE

Centennial College là trường cao đẳng công lập đầu tiên của Canada, được thành lập năm 1966 tại Toronto – thành phố sôi động nhất của bang Ontario. Trường hiện tại là nơi học tập của hơn 22.000 sinh viên, trong đó có tới 8.000 du học sinh quốc tế. Với cơ sở vật chất hiện đại cùng đội ngũ giảng viên có chuyên môn cao và rất tận tâm, trường cao đẳng Centenial tự hào mang lại môi trường học tập thoải mái và chất lượng giáo dục hàng đầu.

đại học Manitoba

UNIVERSITY OF MANITOBA

Trường University of Manitoba tọa lạc tại Winnipeg, thủ phủ bang Manitoba, 1 trong những Thành phố lớn mà có mức sinh hoạt phí phải chăng nhất ở Canada. Ngoài ra, học sinh theo học tại Winnipeg còn có cơ hội được chính phủ chi trả tiền bảo hiểm xã hội.

SOUTHERN ALBERTA INSTITUTE OF TECHNOLOGY

Học viện công nghệ SAIT (Southern Alberta Institute of Technology) là trường công lập đầu tiên ở Bắc Mỹ. Tọa lạc tại thành phố Calgary, bang Alberta, Canada. Đây cũng là thành phố lớn thứ 4 và là một trong những thành phố đô thị phát triển nhất tại Canada. Calgary cũng là thành phố tập trung số lượng doanh nghiệp cao thứ hai tại Canada.

ROTMAN ARTS AND SCIENCE SCHOOL

Canada không chỉ được biết đến là quốc gia có chất lượng đào tạo tốt nhất thế giới mà còn nổi tiếng với chất lượng cuộc sống cao (thu nhập bình quân đứng thứ 8 thế giới), chỉ số an toàn cao với số lượng phạm tội và bạo lực thấp (64.22) cùng tuổi thọ trung bình cao (nhờ các dịch vụ y tế, chăm sóc sức khỏe miễn phí). Do đó, học tập tại Canada là một trải nghiệm đầy hứng khởi và là niềm mơ ước của rất nhiều học sinh trên toàn thế giới. Vậy du học Canada từ trung học nên chọn trường nào và khu vực nào? Cùng Du học 4S Education khám phá chương trình đào tạo tại Trường Khoa học & Nghệ thuật Rotman qua bài viết sau nhé!

UNIVERSITY OF CANADA WEST

Đại học Canada West (University Canada West) được thành lập vào năm 2004, là trường đại học trẻ nhưng chất lương lại vô cùng tuyệt vời. Đại học Canada West là một trường đại học có tầm nhìn rõ ràng – trở thành một trường đại học độc lập hàng đầu, được tôn trọng ở Canada và nước ngoài, được biết đến với sự đổi mới và hiệu quả trong việc chuẩn bị cho sinh viên có động lực cho sự nghiệp chuyên nghiệp và lãnh đạo xã hội.

VANCOUVER PREMIER COLLEGE

Vancouver Premier College of Hotel Management cung cấp các chương trình cấp bằng và chứng chỉ được thiết kế để cung cấp cho sinh viên trình độ đầu vào tiếp cận với một loạt các nghề nghiệp chuyên nghiệp trong ngành khách sạn. Việc hoàn thành chương trình văn bằng cho phép sinh viên tốt nghiệp nhận tín chỉ chuyển tiếp lên đến hai năm để hoàn thành bằng tú tài của Canada với một số tổ chức đối tác liên kết của Trường Cao đẳng Quản lý Khách sạn Vancouver Premier.

J. ADDISON SCHOOL CANADA

J. Addison School là trường tư thục nội trú và bán trú tọa lạc tại Markham, Ontario, Canada, cung cấp các chương trình học thuật như phương pháp Montessori Casa cho học sinh từ 3 đến 6 tuổi, chương trình tiểu học và trung học của tỉnh bang Ontario từ lớp 1 đến lớp 12 và những chương trình ngoại khóa đặc trưng dành cho học sinh quốc tế, các chương trình tín chỉ trung học và chương trình Anh ngữ ESL trong kỳ hè. Được biết đến với phương châm “Focus For Success” – “Tập trung cho thành công” trường liên tục đạt tỷ lệ 100% học sinh trúng tuyển vào các trường sau trung học mỗi năm.

CHÍNH SÁCH ĐỊNH CƯ HẤP DẪN TẠI “MIỀN ĐẤT HỨA” SASKATCHEWAN

Hiện nay Saskatchewan được biết tới như là “mảnh đất hứa” cho các bạn du học sinh, những người đang tìm kiếm cơ hội học tập và định cư sau tốt nghiệp. Trước đây, một số người định kiến cho rằng Saskatchewan là khu vực xa xôi và khó tìm được việc làm nhưng những ai đã từng tới đây hay có người thân, bạn bè đang sinh sống tại đây thì đều thấy rằng “Saskatchewan rất đẹp, rất thiên nhiên và rất dễ sống”. Vậy để hiểu thêm về tỉnh bang này, chúng ta cùng khám phá hết tất cả những gì mà tỉnh bang hiện nay đang có nhé.