Du học Úc

CAO ĐẲNG SUNRAYSIA INSTITUTE OF TAFE

SUNRAYSIA INSTITUTE OF TAFE

SUNRAYSIA INSTITUTE OF TAFE Mildura là nơi có cả sinh viên trong nước và quốc tế theo học. Sinh viên theo học tại trường được cấp chứng nhận được công nhận trên toàn quốc và có kinh nghiệm thực tế. SuniTAFE có nhiều loại khóa học, trong đó có các khóa học về chuyên ngành tiếng Anh, điều dưỡng, thiết kế đồ họa, trồng trọt, bảo tồn và quản lý đất đai.

Đại học Griffith là một trong những trường đại học được đánh giá là tốt nhất ở Úc. Trường Đại học Griffith với 5 campus nằm tại những thành phố lớn như Brisbane, Logan hay Gold Coast... rất phù hợp cho các bạn sinh viên muốn theo học ngành Du lịch khách sạn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Griffith còn có rất nhiều chuyên ngành nổi trội cho bạn lựa chọn.

GRIFFITH UNIVERSITY

Đại học Griffith University là một trong những trường đại học được đánh giá là tốt nhất ở Úc. Trường Đại học Griffith với 5 campus nằm tại những thành phố lớn như Brisbane, Logan hay Gold Coast… rất phù hợp cho các bạn sinh viên muốn theo học ngành Du lịch khách sạn. Nhưng không chỉ dừng lại ở đó, Griffith còn có rất nhiều chuyên ngành nổi trội cho bạn lựa chọn.

SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY

Được thành lập hơn 100 năm trước, SWINBURNE UNIVERSITY OF TECHNOLOGY là một trường đại học đẳng cấp toàn cầu, mang lại những tác động kinh tế và xã hội thông qua khoa học, công nghệ và sáng tạo.

The university of Adelaide

UNIVERSITY OF ADELAIDE

Đại học Adelaide là thành viên của Nhóm 8 Đại học, trường là một trong những đại học nghiên cứu hàng đầu nước Úc và liên tục được xếp trong Top 1% các đại học thế giới. Từ khi thành lập năm 1874 đến nay, trường đã xây dựng được uy tín vững chắc về chất lượng xuất sắc trong học tập, giảng dạy và nghiên cứu.

TORRENS UNIVERSITY

TORRENS UNIVERSITY

Đại học Torrens được thành lập năm 2013 và chính thức giảng dạy năm 2014, trở thành trường đại học thứ 40 ở Úc và là trường đại học mới đầu tiên trong 20 năm. Torrens là một trường đại học tư thục và là một phần của Hệ thống Đại học Quốc tế Laureate, một mạng lưới toàn cầu với gần 70 trường đại học và tổ chức giáo dục với hơn 1 triệu sinh viên trên toàn thế giới.

INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT

INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT (ICHM)

Trường International College of Hotel Management (ICHM) được thành lập từ năm 1993 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới và là một trong những cơ sở đào tạo ngành Quản trị du lịch và Khách sạn số 1 ở Úc, thu hút nhiều sinh viên toàn thế giới bởi chất lượng đầo tạo và chương trình CO-OP thực tập hưởng lương.

học bổng UWA

THE UNIVERSITY OF WESTERN AUSTRALIA (UWA)

Trường đại học Tây Úc – The University of Western Australia (UWA) là một trường đại học chuyên sâu về nghiên cứu và là một trong trường thuộcGroup of Eight của nước Úc được quốc tế công nhận, các trường đại học này được coi là tổ chức nghiên cứu và toàn diện hàng đầu của quốc gia.

học bổng tasmania

UNIVERSITY OF TASMANIA

University of Tasmania là trường đại học duy nhất ở Tasmania với danh hiệu TOP 10 ĐH hàng đầu Úc – lí do không thuộc G8 vì học phí vẫn duy trì ở mức thấp không như các trường trong G8. Đến với Tasmania, sinh viên không chỉ có được môi trường học tập kết hợp hoàn hảo giữa lý thuyết và thực hành mà còn được sống trong môi trường thiên nhiên tươi đẹp với những cảnh quan xếp hạng di sản của Thế giới.

KENT INSTITUTE AUSTRALIA

Cơ hội du học Úc rộng mở tại 3 thành phố lớn với chính sách học bổng tự động và học bổng 30% tại Kent Institute Australia. Học phí chỉ từ 190 triệu VNĐ/năm x 3 năm cử nhân! Hãy cùng theo dõi bài viết để cập nhật các thông tin học bổng hấp dẫn nhất năm 2023 tại Học viện Kent.

TAFE SOUTH AUSTRALIA

Đại học University Canada West (UCW) là trường đại học có uy tín cao trong hệ thống các trường Đại học Canada, nơi đây tạo cho sinh viên nhiều cơ hội tạo dựng nghề nghiệp, hay thậm chí bạn muốn thay đổi nghề nghiệp cho sự thăng tiến trong công việc với bằng cấp được Canada và các nước trên thế giới công nhận. Trường có có 2 trụ sở đặt tại Vancouver và Victoria, bang British Columbia.