Du học Anh

Dưới đây là danh sách tất cả các trường đại học tại tại Anh. Chúng tôi hiện sở hữu hệ thống dữ liệu toàn diện nhất về các trường đại học trên thế giới do vậy rất dễ hiểu nếu bạn thấy danh sách này khá dài. Để thuận tiện cho việc tìm kiếm thông tin, bạn có thể lựa chọn tìm kiếm theo quốc gia, theo độ phổ biến, theo nhận xét, theo xếp hạng thế giới hoặc lọc ra những trường có cung cấp các khóa học tiếng Anh. Bắt đầu tìm kiếm khóa học của bạn ngay hôm nay nhé!

Đại học University of Huddersfield

UNIVERSITY OF HUDDERSFIELD

Đại học University of Huddersfield xếp hạng 54 quốc gia (theo The Guardian 2022), trường được đánh giá là một trong những trường có chất lượng đào tạo cao tại Anh, và luôn được sinh viên của trường đánh giá mức độ hài lòng cao. Trường nhận được giải thưởng “Trường Đại học mới có chất lượng đào tạo cao” của Times Higher Education Supplement.

KAPLAN INTERNATIONAL PATHWAYS

Kaplan International Pathways là một trong những tổ chức giáo dục hàng đầu tại Anh quốc, cung cấp cho sinh viên quốc tế các khóa học chuyển tiếp, chương trình tiếng Anh giúp sinh viên có kiến thức và kỹ năng tốt nhất trước khi bắt đầu tham gia vào chương trình Cử nhân, Thạc sĩ, Tiến sĩ. Hiện tại, tổ chức này đang là đối tác của 16 trường đại học danh tiếng tại Anh.