SHERIDAN COLLEGE

SHERIDAN COLLEGE

SHERIDAN COLLEGE: KHÁM PHÁ SỰ XUẤT SẮC CỦA NGÔI TRƯỜNG CHẤT LƯỢNG TẠI CANADA- NƠI GIẢI PHÓNG TIỀM NĂNG CỦA BẠN

Bạn đã sẵn sàng bắt đầu hành trình học tập xuất sắc và phát triển bản thân chưa? Không đâu khác ngoài Sheridan College, một tổ chức nổi tiếng cam kết cung cấp nền giáo dục đặc biệt và trao quyền cho sinh viên khai thác tối đa tiềm năng của họ. Ngôi trường có các dịch vụ đa dạng của tổ chức, cuộc sống trong khuôn viên trường và những trải nghiệm độc đáo khiến Sheridan College trở nên khác biệt.

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Sheridan College nằm ở Oakville, Ontario, Canada. Trường nằm ở ngã ba của các tuyến đường đô thị Dundas Street West và Trafalgar Road. Oakville là một thị trấn rất gần thành phố lớn Toronto, chỉ cách khoảng 30 phút lái xe. Đây là một vị trí thuận tiện cho sinh viên sống trong khu vực vùng đô thị.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Sheridan College là một trường cao đẳng công lập được đánh giá cao nằm ở Ontario, Canada. Được biết đến với việc cung cấp một loạt các chương trình và khóa học, Sheridan College được công nhận về chất lượng giáo dục xuất sắc và các mối quan hệ công nghiệp mạnh mẽ. Trường cung cấp các chương trình trong các lĩnh vực như kinh doanh, nghệ thuật, hoạt hình, thiết kế, kỹ thuật và công nghệ.

Cao đẳng Sheridan nổi tiếng về việc cung cấp cho sinh viên những trải nghiệm học tập thực tiễn thông qua chương trình giảng dạy sáng tạo và cơ sở vật chất hiện đại. Trường nhằm mục đích chuẩn bị cho sinh viên sự nghiệp thành công bằng cách kết hợp kiến ​​thức lý thuyết và ứng dụng trong thực tế.

NỔI BẬT

 • Sheridan College là một tổ chức nổi tiếng được biết đến với sự xuất sắc trong giáo dục và các chương trình đổi mới.
 • Nhấn mạnh vào học tập trải nghiệm, học sinh có nhiều cơ hội để tích lũy kinh nghiệm thực tế và áp dụng kiến ​​thức của mình vào môi trường thực tế.
 • Cơ sở vật chất và nguồn lực hiện đại. Trường được trang bị các phòng thí nghiệm, studio và lớp học hiện đại, mang đến cho sinh viên một môi trường học tập thuận lợi.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO:

Sheridan College cung cấp đa dạng các chương trình học cho sinh viên thuộc các ngành:

 • Nghệ thuật và phim hoạt hình
 • Kinh doanh
 • Công nghệ thông tin
 • Y tế
 • Dịch vụ cộng đồng

Kỳ nhập học: tháng 9, tháng 1, tháng 5

Học tập và chi phí học tập: 16.500 CAD

Học phí cho chương trình đại học: 23.000 đến 28.000 CADCAD/ năm

Yêu cầu đào tạo: 

Cao đẳng

 • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS 6.0 hoặc TOEFL iBT 80

            Đại học (cử nhân)

 • Tốt nghiệp lớp 12 với điểm trung bình tối thiểu 6.5
 • IELTS 6.5 hoặc TOEFL iBT 88

LIÊN HỆ VỚI 4S EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ BẠN NHÉ !

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CẨM NANG DU HỌC

Tổng hợp các tin tức dành cho các bạn du học sinh, chúng tối rất vui khi được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn

DURHAM COLLEGE

KHÁM PHÁ SỰ XUẤT SẮC CỦA DURHAM COLLEGE: HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG Chào mừng bạn đến với thế giới sôi động của Durham College, nơi giáo dục, đổi mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN