INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT (ICHM)

INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT (ICHM)

INTERNATIONAL COLLEGE OF HOTEL MANAGEMENT (ICHM), ÚC – VUA ĐÀO TẠO NGÀNH QUẢN TRỊ DU LỊCH VÀ KHÁCH SẠN SỐ 1 Ở ÚC

Nhắc đến ngành quản trị nhà hàng khách sạn tại Úc, thì International College Of Hotel Management – ICHM là một trong những cái tên được tín nhiệm bởi chất lượng đào tạo cũng như cơ hội việc làm sau khi tốt nghiệp.Trường International College of Hotel Management (ICHM) được thành lập từ năm 1993 bởi Hiệp hội khách sạn Thụy Sỹ đã thu hút sinh viên đến từ hơn 75 quốc gia trên thế giới. Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp 

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Tọa lạc tại thành phố Adelaide xinh đẹp – thành phố hiền hoà nằm bên bờ biển với khí hậu địa trung hải. Một thành phố tuyệt đẹp chỉ với hơn 1,2 triệu dân. Ngày nay, Adelaide nổi tiếng là thành phố của các nhà hàng, rượu ngon, đồ ăn đường phố và lối sống tuyệt vời, một nơi lý tưởng để tới và học tập nghệ thuật quản lý Nhà hàng, Khách sạn. Người dân ở Adelaide thân thiện do vậy hình thức ở homestay rất phù hợp với sinh viên.

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG

Ngày nay, ICHM thuộc sở hữu của Đại học Charles Darwin University (CDU). CDU là một trong 5 trường đại học hàng đầu của Úc về việc làm sau đại học và trung bình lương khởi điểm.

ICHM là trường đầu tiên và vẫn là trường duy nhất, chính thức của Hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ (SHA) tại Úc. SHA là Hiệp hội khách sạn lâu đời nhất và được kính trọng nhất thế giới, đại diện cho sự xuất sắc và chất lượng vượt trội trong giáo dục khách sạn trên toàn thế giới.

Chương trình của trường được thiết kế độc đáo, mang tính thực tế cao với 1500 giờ thực tập, giúp sinh viên có cơ hội rèn luyện các kỹ năng trong môi trường nhà hàng khách sạn, sẵn sàng đáp ứng nhu cầu tuyển dụng sau khi ra trường.

Các khóa học đại học và sau đại học độc đáo của ICHM chuẩn bị cho sinh viên một sự nghiệp trong nhiều ngành kinh doanh khách sạn. Trường cũng trang bị sự nhạy bén trong kinh doanh cần thiết để làm việc trong một số ngành nghề khác ngoài ngành này . Sự cân bằng của lý thuyết và thực hành trong ngành thực sự cung cấp cho sinh viên tốt nghiệp một lợi thế thực sự khi cạnh tranh việc làm trong tương lai.i.

CƠ SỞ VẬT CHẤT

Trường Quản Trị Du Lịch Khách Sạn (ICHM) có khuôn viên rộng 14.500 m2 với hệ thống cơ sở vật chất trị giá 35 triệu đô la Úc. Đến nay, trường đã liên thông với hơn 450 khách sạn và khu resort cao cấp trên khắp thế giới. Sinh viên tại trường ICHM được đào tạo theo chương trình đặc biệt: học lý thuyết và đi thực tập.

NỔI BẬT

 • Chương trình học hoàn hảo, toàn diện: Chương trình học gồm các môn học theo quy chuẩn quốc tế được giảng dạy bởi đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm thực tiễn và phương pháp giảng dạy thu hút.
 • Mô hình đào tạo được hiệp hội Khách sạn Thụy Sĩ chứng nhận. Là trường duy nhất tại Úc thuộc tổ chức Swiss Hotel Association.
 • Chương trình cử nhân với 1/2 thời gian là thực hành
 • Chương trình thạc sĩ với 6 tháng thực tập và là chương trình 2 năm, cho phép sinh viên ở lại đến 3 năm sau tốt nghiệp
 • Trường chuyên về quản trị nhà hàng khách sạn nổi tiếng nhất tại Úc
 • ICHM là trường duy nhất cho thực tập lên đến 1500 giờ trong quá trình học
 • 87% sinh viên trường tốt nghiệp có việc làm
 • Lớp học quy mô nhỏ
 • Trong giai đoạn visa Úc xét duyệt khó, trường nằm ở vị trí level 1, sinh viên không phải chứng minh tài chính hoặc tiếng Anh

CHƯƠNG TRÌNH TRƯỜNG CUNG CẤP

 • Cử nhân Kinh doanh (Quản lý Khách sạn)
 • Thạc Sỹ Quản Lý Khách Sạn Quốc Tế (Hiệp Hội Khách Sạn Thụy Sỹ)

KHÓA NHẬP HỌC Tháng 1 và tháng 7

HỌC PHÍ VÀ CHI PHÍ HỌC TẬP

Học phí: $27.600 AUD

Học phí

 • Bậc Đại học: $28,440/năm
 • Bậc Thạc Sỹ: $50, AUD cho toàn khoá

Trong quá trình thực tập, sinh viên có thể được trả lương.

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

Thạc sỹ:

 • Bằng tốt nghiệp đại học (không giới hạn chuyên ngành)
 • IELTS 6.5 không band nào < 6.0

Đại học: 

 • Hoàn thành lớp 12 với GPA > 7.0
 • IELTS 6.0 (không band nào <5.5)

LIÊN HỆ VỚI 4S EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ BẠN NHÉ!!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CẨM NANG DU HỌC

Tổng hợp các tin tức dành cho các bạn du học sinh, chúng tối rất vui khi được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn

DURHAM COLLEGE

KHÁM PHÁ SỰ XUẤT SẮC CỦA DURHAM COLLEGE: HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG Chào mừng bạn đến với thế giới sôi động của Durham College, nơi giáo dục, đổi mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN