CATS COLLEGE

CATS COLLEGE

CATS COLLEGE, LONDON – NGÔI TRƯỜNG TƯ THỤC NỔI TIẾNG NHẤT NƯỚC ANH, ĐIỂM ĐẾN VÀ ĐỊA CHỈ ĐÁNG TIN CẬY CHO DU HỌC SINH

CATS College là một trong những trường tư thục nổi tiếng nhất nước Anh. Học sinh đến với ngôi trường này đều được trải nghiệm những cơ sở vật chất tiên tiến, cùng với đó đạt được những kiến thức từ đội ngũ giảng viên có nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực giảng dạy được xem là hệ thống đào tạo bậc nhất thế giới

VỊ TRÍ ĐỊA LÝ

Hiện tại, khuôn viên chính của trường tọa lạc tại London, chỉ cách ga Holborn 1 phút đi bộ và cách 3 phút để đi tới trường London School of Economics. Ngoài ra, trường còn có khuôn viên tại Cambridge và Canterbury được đổi tên thành Worth Gate School Canterbury. Được biết rằng London là một trong những thủ đô của nước Anh, nơi đây được xem như là trung tâm kinh tế, tài chính, văn hóa lớn nhất thế giới – đồng thời cũng là điểm đến du học thu hút nhất của du học sinh tại Anh. Đây là điểm đến thú vị dành cho những bạn yêu thích sự năng động, náo nhiệt. London cũng là nơi luôn được các bạn du học sinh ưu ái lựa chọn là nơi gửi gắm tương lai của mình. 

GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG 

CATS College được thành lập vào năm 1952, là trường trung học tư thục thuộc Tập đoàn Cambridge Education Group (CEG) danh tiếng trên khắp thế giới. CEG là tập đoàn giáo dục chuyên cung cấp các chương trình đào tạo về tiếng Anh, phổ thông GCSE, dự bị quốc tế A level, tú tài quốc tế IB, dự bị đại học, dự bị thạc sĩ….

Các chương trình đào tạo tại CATS College luôn là sự lựa chọn phù hợp cho rất nhiều học sinh khi đến học tập, trải nghiệm. Với sự hỗ trợ của các giáo viên chuyên nghiệp, học sinh tại ngôi trường này sẽ nắm bắt được mục tiêu phấn đấu trong tương lai nhằm để phát triển một cách tốt nhất. Không chỉ thế, học sinh cũng sẽ có cơ hội được trải nghiệm các điều kiện học tập tại CATS London cũng như những kinh nghiệm về văn hóa và xã hội độc đáo tại London”.

NỔI BẬT

 • Lớp học nhỏ và các giáo viên dạy kèm cá nhân giúp học sinh có được sự tập trung để phát huy các ưu điểm và tiềm năng học tập của mình.
 • Các môn tự chọn chuyên môn, Chương trình học bổng và các Chương trình Định hướng chính ở Anh sẽ giúp các em học sinh khám phá các sở thích cá nhân và thêm vào đơn ứng tuyển vào các trường đại học.
 • Gia đình CATS bao gồm đội ngũ hơn 250 các nhân viên hỗ trợ tận tình và luôn có mặt 24/7 để giúp các em cảm thấy vui vẻ, an toàn và đạt được kết quả tốt nhất.
 • Đội ngũ các Chuyên viên và Tư vấn viên Đại học tận tình của CATS sẽ nhiệt tình hỗ trợ học sinh giải quyết tất cả các vấn đề về thủ tục đăng ký nhập học.
 • Hơn 100 hoạt động ngoại khóa mang tới cho học sinh quốc tế cơ hội để theo đuổi những đam mê từ quê nhà, trải nghiệm những điều mới lạ và không bao giờ cảm thấy chán nản hay buồn phiền.
 • 62% học sinh chương trình A-levels đạt điểm A và A*.
 • Hơn 1/3 học sinh chuyên ngành kinh doanh, kế toán và kinh tế đạt điểm A và A*.
 • 91% sinh viên chương trình A-levels nhận được thư mời nhập học đến từ các trường đại học thuộc top 50 trường xuất sắc nhất thế giới (theo Times Higher Education).
 • 85% học sinh của CATS nhận được thư mời nhập học đến từ các trường đại học thuộc nhóm Russell – tổ chức gồm 24 trường đại học tại Anh có chất lượng đào tạo cao, đạt nhiều thành tựu trong nghiên cứu và sở hữu nhiều mối quan hệ sâu rộng với các doanh nghiệp và chính phủ.
 • 56% học sinh chương trình A-levels được chuyển tiếp vào các trường đại học top 10 của Anh (2019).
 • Tỉ lệ tốt nghiệp của học sinh chương trình IB là 100% (thống kê 3 năm liên tiếp).
 • 36% giáo viên của CATS College tốt nghiệp đại học Oxford hoặc Cambridge.
 • Mỗi học sinh đều có gia sư riêng hỗ trợ việc học tập hàng ngày.
 • Trung tâm sinh viên quốc tế luôn sẵn sàng hỗ trợ học sinh tất cả các vấn đề bao gồm chọn ngành học, môn học, trường đại học và nghề nghiệp tương lai.
 • Môi trường học tập hiện đại, được trang bị đầy đủ hệ thống cơ sở vật chất phục vụ học tập, hoạt động ngoại khóa, thể thao giải trí và ký túc xá dành cho sinh viên.

CHƯƠNG TRÌNH ĐÀO TẠO

 • Pre-programme: Chương trình học được thiết kế linh hoạt để chuẩn bị cho các học sinh tham dự khóa A level, International Baccalaureate hoặc University Foundation.
 • A-Level và Fast-track A-Level: Nó được thiết kế cho những học sinh tự tin, đang mang hoài bão theo học các khóa học mang tính cạnh tranh cao nhất tại các trường đại học TOP đầu tại Anh và các quốc gia khác trên khắp thế giới. 
 • International Baccalaureate – IB program: dành cho các bạn học sinh từ 16+ trở lên. Với 43 học sinh nằm trong top những học sinh có điểm IB cao nhất, CATS xứng đáng là nôi đào tạo những học sinh nào có nguyện vọng học chương trình IB được nhận vào 11 trong Top 15 những trường Đại học hàng đầu tại UK. Chương trình IB chỉ được giảng dạy tại campus tại Canterbury của CATS College.
 • University Foundation và Fast-track University Foundation: Chương trình một năm được thiết kế nhằm hỗ trợ các em học sinh có được bước chạy đà nhanh nhất trước khi nhập học tại các trường Đại học tại Anh. 

HỌC PHÍ 

Để biết thêm thông tin, vui lòng vào link của trường https://www.catseducation.com/

 • Học phí: khoảng từ 23,790 – 32,490 euro/năm (tuỳ campus)

YÊU CẦU ĐẦU VÀO

 • Đối với khóa Pre-programme:

+Hoàn thành lớp 8 hoặc lớp 9

+Ielts từ 4.0 trở lên

 • Đối với khoá A-level:

+Hoàn thành chương trình trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông

+Ielts từ 5.0 trở lên

 • Đối với khoá Foundation:

+Hoàn thành chương trình trung học cơ sở hoặc trung học phổ thông

+Ielts từ 4.5 trở lên

LIÊN HỆ VỚI 4S EDUCATION ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ LÀM HỒ SƠ MIỄN PHÍ BẠN NHÉ!!

 

ĐĂNG KÝ TƯ VẤN TRỰC TUYẾN

BÀI VIẾT LIÊN QUAN

CẨM NANG DU HỌC

Tổng hợp các tin tức dành cho các bạn du học sinh, chúng tối rất vui khi được hỗ trợ và đồng hành cùng các bạn

DURHAM COLLEGE

KHÁM PHÁ SỰ XUẤT SẮC CỦA DURHAM COLLEGE: HỌC VIỆN HÀNG ĐẦU CHO CÁC NHÀ LÃNH ĐẠO TƯƠNG LAI GIỚI THIỆU VỀ TRƯỜNG Chào mừng bạn đến với thế giới sôi động của Durham College, nơi giáo dục, đổi mới

ĐĂNG KÝ NHẬN TIN